Top Lash By Thami - chuyên các dịch vụ về nối mi - eyelash chuyên nghiệp tphcm sài gòn

Top Lash By Thami - chuyên các dịch vụ về nối mi - eyelash chuyên nghiệp tphcm sài gòn

Top Lash By Thami - chuyên các dịch vụ về nối mi - eyelash chuyên nghiệp tphcm sài gòn

  • You Are Beautiful

Chọn cách nối mi trực tiếp vào mí mắt hay nối vào các sợi mi thật?

 


Hiện nay, có 2 phương pháp nối mi phổ biến: cấy trực tiếp vào mí mắt và nối vào các sợi mi thật. Hãy cùng Topnail phân tích ưu nhược điểm của 2 phương pháp này để tìm ra cách nối mi nào an toàn, hiệu quả nhất nhé!

 

Có nên nối mi bằng cách cấy trực tiếp vào mí mắt?

Cấy trực tiếp vào mí mắt là cách nối mi truyền thống được không ít địa chỉ nối mi hiện đang áp dụng. Với cách nối này, thợ nối mi sẽ dùng các sợi mi giả gắn trực tiếp vào bờ mí, cạnh các sợi mi thật.

 

 

 

 

Ưu điểm của phương pháp này là có thể kéo dài được tuổi thọ của hàng mi giả. Vì mi thật có rụng hay không cũng không liên quan đến mi giả. Tuy nhiên, bạn rất có thể sẽ phải chịu cảm giác đau đớn. Nếu thợ nối mi không khéo léo, bạn còn bị đau mắt, keo nối sốc vào mắt, thậm chí còn có thể bị nhiễm trùng mí mắt. Thực tế rất nhiều trường hợp đã phải đến gặp các địa chỉ chuyên khoa về mắt vì sưng, đau mắt đỏ, cộm,…sau khi nối mi nhiều ngày không khỏi với phương pháp này.

 

Những điểm cộng khi nối mi vào các sợi mi thật

Nhiều cơ sở nối mi đẹp tự nhiên nổi tiếng tại Sài Gòn hiện nay đang áp dụng cách dùng 3 sợi mi giả gắn vào 1 sợi mi thật. Với cách này, hàng mi của bạn có thế rất đẹp với dáng chụm ở chân mi và xòe ở ngọn mi.

 

Với sự khéo léo, con mắt tinh tế và kinh nghiệm lâu năm, các thợ nối mi sẽ rất nhẹ nhàng gắn mi giả lên hàng mi thật của bạn mà không gây ra bất cứ đau đớn, khó chịu nào. Đặc biệt, nhờ kỹ thuật nối mi Double Fast, một số cơ sở tiên tiến hiện nay còn rút ngắn thời gian nối mi xuống còn một nửa. Cùng lắm bạn chỉ mất 1h đồng hồ để có thể sở hữu hàng mi mềm mại, mượt mà, hoàn mĩ không tì vết rồi.

***

Mỗi phương pháp nối mi đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể tự đánh giá và có lựa chọn cho riêng mình. Ngoài cách nối mi thì việc tìm đúng địa điểm nối mi chất lượng sẽ giúp hàng mi thật của bạn khỏe mạnh, bền đẹp tự nhiên và hạn chế tối đa gãy rụng hiệu quả. 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

TOPNAIL BY THAMI - TOPNAIL SÀI GÒN

Chi nhánh 1: 14B Võ Thị Sáu, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 45 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 079 242 8191 - 093 183 4300

Website: topnailbythami.com || topnailsaigon.com

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan