Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

8 mẹo hay khi dùng miếng dán móng

 

Những nàng cuồng dán móng đâu rồi, điểm danh nào !! Nghía qua 8 mẹo dưới đây của Topnail để sử dụng miếng dán móng hiệu quả hơn nha.
 

1. Lau móng bằng khăn cồn

Miếng lau móng có chứa cồn sẽ giúp loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn khỏi móng. Trong trường hợp không có cồn, nàng có thể dùng chất tẩy màu sơn móng hoặc chỉ cần rửa tay bằng xà bông và nước rồi lau khô bằng khăn giấy.

 

2. Chăm sóc phần biểu bì

Nàng nên sử dụng Cuticle remover hoặc chà một miếng vỏ chanh lên toàn bộ móng để loại bỏ lớp biểu bì vô hình cho miếng dán móng không bị nhăn nhúm ở chân móng.

 

 

 

 

3. Phủ một lớp sơn lót

Nếu móng của nàng có quá nhiều bã nhờn khiến miếng lau chứa cồn không giúp ích gì được, hãy thử dùng thử sơn lót để giúp hiệu quả làm đẹp móng với miếng dán mỹ mãn hơn.

 

4. Làm nóng miếng dán

Có nàng phủ miếng dán lên móng rồi mới làm nóng, trong khi số khác làm nóng miếng dán trước khi phủ lên móng. Hãy thử nghiệm cả hai cách này để xem cách nào phù hợp với mình. Nàng nên làm nóng miếng dán trong khoảng 5 - 10 giây, hoặc cho tới khi nó trở nên mềm dẻo.

 

5. Cắt miếng dán trước khi giũa

Nàng có thể dùng một cái giũa móng bình thường để giũa miếng dán. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử cắt miếng dán trước khi giũa để có được phần đầu trơn láng hơn.

 

6. Để nguội móng

Trước khi cắt hoặc giũa móng khi móng đã gần xong, hãy để bộ móng nguội đi trong vài phút. Khi cắt hay giũa ngay sau khi dán miếng dán, hiệu ứng dán móng có thể sẽ thành công cốc. Đừng dùng vòi nước lạnh dội lên móng, hãy kiên nhẫn chờ móng nguội một cách tự nhiên nàng nhé!

 

7. Chữa tình trạng bong bóng và nếp nhăn

Nếu miếng dán xuất hiện bong bóng hoặc nếp nhăn, đừng tìm cách sửa chữa khi miếng dán đã nguội. Hãy làm nóng chúng trong 3 - 5 giây và dùng ngón tay hoặc cây đẩy biểu bì để loại bỏ nếp nhăn và bong bóng.

 

8. Sử dụng miếng dán khi bạn rảnh rỗi

Thời điểm tốt nhất để sử dụng miếng dán móng là khi bạn không gấp gáp về thời gian và không có gì để làm. Hãy cho miếng dán có đủ thời gian để cố định hoa văn hoàn toàn lên móng, nếu không, chúng rất dễ bị bong.

 

 

 

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

TOPNAIL BY THAMI - TOPNAIL SÀI GÒN

Chi nhánh 1: 14B Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 45 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 079 242 8191 - 093 183 4300

Website: topnailsaigon.com ||  topnailbythami.com 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan