Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Khám phá tính cách bản thân qua hình dạng móng

 

Bên cạnh tướng mặt, tướng tay, đường chỉ tay… thì hình dạng móng tay cũng được cho là có thể tiết lộ khá nhiều điều về tính cách của mỗi người, cùng Topnail tìm hiểu nhé!


1. Móng tay hình chữ nhật đứng

Móng tay hình chữ nhật đứng chứng tỏ não phải của bạn phát triển vượt trội hơn. Nhờ đó mà bạn là người sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú, bạn lúc nào cũng để ý đến cả những chi tiết nhỏ. Nhược điểm của bạn là dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, nhẹ dạ tin người nên dễ bị lợi dụng.

 

2. Móng tay hình chữ nhật ngang

Ở những người này, não trái phát triển hơn và họ luôn thẳng thắn thể hiện suy nghĩ và ý kiến của riêng mình. Chính vì vậy mà họ thích sự nhanh gọn, dứt khoát nhưng thiếu kiên nhẫn, tính khí hơi nóng nảy, lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng "phản pháo" lại đối phương không cùng quan điểm.

Những người có móng tay hình chữ nhật ngang rất giỏi ăn nói, tính cách cởi mở và có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi họ nên sống chậm lại một chút, dùng trái tim để cảm nhận mọi thứ xung quanh chứ đừng nên lúc nào cũng cư xử một cách cứng nhắc và quá lý trí.

 

 

 

 

3. Móng tay hình tròn

Những người có móng tay hình tròn dễ thích nghi với môi trường xung quanh và luôn muốn tận hưởng không gian của riêng mình. Nhờ cư xử khéo léo nên họ thường được lòng tất cả những người xung quanh nhưng lại dễ bị hiểu lầm là người ba phải, đánh mất niềm tin của người khác.

Khả năng thích nghi tốt có thể mang đến cho những người này một cuộc sống ổn định và nguồn tài chính dồi dào, bù đắp cho nỗ lực mà họ đã bỏ ra. Và tất nhiên, chỉ khi làm việc chăm chỉ, họ mới có thể có được những thành tựu cuộc sống.

 

4. Móng tay hình trứng

Bạn là người sống rất lạc quan, luôn truyền tải nguồn năng lượng tích cực cho người khác. Bạn thân thiện, có thể sống chan hòa với bất cứ ai và thường đóng vai trò chủ động hòa giải trong các cuộc tranh cãi. Nhờ tính cách này mà bạn được lòng hầu hết mọi người, mối quan hệ xã hội phong phú. 

 

5. Móng tay hình vuông

Hầu hết những người có móng tay vuông là nam giới, có tính cách nghiêm túc, lý trí, mạnh mẽ và đầy dũng cảm. Nghiêm túc và sống có nguyên tắc là tốt nhưng đôi khi khiến họ trở nên thiếu linh động, cố chấp, không lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh. Tính cách này có thể làm các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng và dễ tan vỡ. Những người này thích quy củ, trật tự, khả năng kiềm chế cao, bình thường ôn hòa nhưng nóng giận lên thì rất đáng sợ.

Trong công việc, họ thường là những nhà lãnh đạo tài ba và quyết đoán. 

 

 

 

 

6. Móng tay hình tam giác xuôi

Kiểu móng tay này cho thấy bạn là người tỉ mỉ, giỏi quan sát, thường có những cách nghĩ độc đáo hơn người. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn thường dễ bị dao động, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến nghĩ lung tung và đôi khi khiến người bên cạnh bị áp lực, cảm thấy không thoải mái. 


7. Móng tay hình tam giác ngược

Kiểu móng tay này cho thấy bạn thuộc nhóm người tài giỏi, có năng lực và luôn giải quyết vấn đề một cách triệt để. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi khó gần vì quá ích kỷ, chỉ muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý, khả năng thỏa hiệp kém, dễ gây ra xích mích với người đối diện. 

 

8. Móng tay hình quả hạnh nhân

Về mặt tính cách, bạn là người đáng mến, trung thực, đáng tin cậy và biết cách đối nhân xử thế. Điểm yếu của bạn là thiếu sự khoan dung và lòng vị tha nên dễ mất bình tĩnh khi bất đồng quan điểm với người đối diện. Khi bạn cảm thấy bế tắc trong một mối quan hệ, tốt nhất là nên xem xét mọi việc từ vị trí của người ngoài cuộc và khi lấy lại được bình tĩnh rồi hãy quay lại giải quyết. 

 

9. Móng tay hình kiếm

Bạn có tài lãnh đạo, trọng nghĩa khí, lại có khí chất độc đáo, trực giác nhạy bén nên dễ được lòng người. Khi đã đặt ra mục tiêu để hướng đến, bạn sẽ làm tất cả để đạt được bất kể mọi khó khăn hay thử thách trước mắt.

Nhược điểm của bạn là không có tinh thần làm việc nhóm, bạn sẽ cảm thấy chán nản nếu như những người xung quanh không thể bắt kịp bạn. Đây là khuyết điểm lớn nhất là bạn cần phải cải thiện. 

 

(Nguồn: Your Chinese Astrology)

 

 

 

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

TOPNAIL BY THAMI - TOPNAIL SÀI GÒN
Chi nhánh 1: 14B Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 45 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 079 242 8191 - 093 183 4300

Website: topnailsaigon.com ||  topnailbythami.com 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan