Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Mẹo xử lý lọ sơn móng bị khô đơn giản và hiệu quả


 

Mở nắp lọ sơn móng tay khó khăn hoặc dung dịch sơn bị khô chỉ sau vài lần sử dụng chắc chắn sẽ là một tình huống không gì có thể khó chịu hơn đối với các nàng mê làm nail. Để Topnail mách nhỏ cho các nàng cách xử lý hữu dụng nhé!


Cũng như những loại mỹ phẩm khác, sơn móng tay cũng cần được bảo quản theo những cách riêng để có thể giữ được màu sắc và chất lượng. Cách tốt nhất là nên cất sơn móng tay ở những nơi khô ráo, tránh xa ánh sáng mặt trời để đảm bảo sơn không bị khô. Tuy nhiên, nếu không may sơn bị khô, phải làm loãng sơn, các nàng có thể áp dụng 2 cách dưới đây:

 

 

 


Cách 1:

Nhỏ vào lọ sơn móng bị khô từ 2 - 3 giọt nước pha loãng sơn. Bạn không nên sử dụng quá nhiều và thường xuyên bởi vì các loại dung môi này khiến cho sơn móng dễ bị bong tróc. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không nên sử dụng nước tẩy móng để pha loãng lọ sơn móng vì acetone chứa trong thành phần các loại nước này khiến sơn nhanh bay màu.


Cách 2:

Nhỏ một vài giọt thuốc nhỏ mắt vào lọ sơn móng tay. Đóng nắp lọ và lắc đều. Sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng lọ sơn móng tay của mình như bình thường. Cách làm loãng sơn móng tay này tốt hơn nhiều so với việc bạn dùng nước tẩy móng vì lọ sơn có thể dễ dàng khô trở lại bởi nhiệt độ cao hay ánh nắng mặt trời. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng nên cẩn thận đừng nhỏ quá nhiều nhé!


***

Không quá khó để xử lý lọ sơn móng bị khô. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý hơn trong việc bảo quản sơn móng tay. Sau khi sử dụng, nên lau sạch mép lọ nếu không phần sơn dính ở viền sẽ khô lại và làm ảnh hưởng đến sơn trong lọ.
 

 

 

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

TOPNAIL BY THAMI - TOPNAIL SÀI GÒN

Chi nhánh 1: 14B Võ Thị Sáu, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 45 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 079 242 8191 - 093 183 4300

Website: topnailsaigon.com ||  topnailbythami.com 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan